Lái Thử Và Cảm Nhận

VINFAST BÌNH DƯƠNG LUÔN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE FADIL VÀ LUX TẠI SHOWROOM

 

VinFast Bình Dương sẽ tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux , Fadil – Trải nghiệm đẳng cấp”. Khách hàng sẽ được thử cảm giác lái và khả năng vận hành của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 cùng các tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast.

Chương trình “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp” Tại Vinfast Bình Dương

Với những chiếc Lux SA2.0 và Lux A2.0 với đầy đủ các màu sắc gồm đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ sẽ được trưng bày và lái thử tại Showroom

Khách hàng tham dự chương trình sẽ lần lượt trải qua 3 bài lái thử đặc biệt được thiết kế dành riêng cho VinFast, dưới sự hướng dẫn của các tư vấn bán hàng tại Showroom. Các bài thử độc đáo do PitCrew thiết kế sẽ giúp khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 và mẫu xe đô thị Vinfast Fadil đang có số lượng bán ra vượt trội trong năm 2019 và đầu năm 2020.

Ngoài việc được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để thử tính năng vận hành của xe, khách hàng tham dự chương trình “Lái thử VinFast Lux, Fadil – Trải nghiệm đẳng cấp” còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast.

VinFast Bình Dương tin tưởng rằng việc trở thành chủ nhân của chiếc xe ô tô thương hiệu Việt đầu tiên và thưởng thức môn thể thao tốc độ số một thế giới ngay tại Việt Nam sẽ mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm thực sự đẳng cấp và ấn tượng.

VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 là hai mẫu xe được phát triển trên nền tảng thiết kế Ý, công nghệ Đức và trí tuệ, tinh thần Việt Nam. Sau khi chính thức được bàn giao từ ngày 28/7/2019, đây là lần đầu tiên đông đảo khách hàng được trực tiếp lái thử hai dòng xe này.

Song song với chương trình “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp” tại Showroom Vinfast Bình Dương, các đại lý, showroom VinFast trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức các chương trình lái thử ở quy mô nhỏ hơn cho các khách hàng của mình./.