btn-dangkyhocthu

Bạn có biết định giá xe cũ tại Nam Định thế nào để mua không bị hớ. Trả giá quá thấp khiến người bán quay đi luôn, trả giá quá cao để mất tiền không đáng có. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bán xe cũ tại Nam Định

Định giá xe cũ tại Nam Định thế nào là hợp lý

Để có thể biết được giá trị xe mình định mua dựa vào rất nhiều yếu tố. Có những yếu tố ai cũng có thể nắm được sơ qua, có những yếu tố thì chỉ có dân sành mới biết được. Một người đã có kinh nghiệm bán xe lâu năm như đội ngũ của Ô TÔ Nam Định. Và một số đồng nghiệp khác để đánh giá xe vẫn phải dựa vào rất nhiều nguồn để đánh giá mới có thể chính xác được. Vì thế mình xin chia sẻ một số quan điểm cá nhân về định giá xe cũ để không bị “hớ” khi mua lại.

Ước chừng giá xe cũ tại Nam Định.

Đầu tiên chúng ta có thể ước chừng giá xe cũ theo giá trị khấu hao. Ví dụ như năm đầu. có thể lỗ mất 5 đến 10% (không kể tiền đăng ký nhé mọi người). Sở dĩ vậy vì đăng ký lần đầu thuế trước bạ rất cao (10 đến 12% giá trị xe). Các năm sau thường sẽ rớt mỗi năm 10 đến 15% nữa. Và tất nhiên tùy từng hãng xe theo tâm lý của người Việt.


Tham khảo thêm về dịch vụ đăng ký, đăng kiểm, sang tên chính chủ tại Nam Định


Giá xe cũ sẽ bị giảm một phần vì thụt lùi về công nghệ. Chiếc xe của năm 2018 khác quá nhiều so với năm 2008. Cả về nội thất lẫn ngoại thất dẫn tới giá xe cũng sẽ giảm thêm.

Rủi ro khi mua xe cũ.

Ngoài ra một rủi ro mà không ai có thể bỏ qua khi nghĩ đến mua xe cũ chính là rủi do xe đã bị đâm đụng, ngập nước, hỏng hóc lớn. Rồi chi phí sửa chữa đương nhiên là dồn về các năm sau nhiều hơn. Và những người chủ sau là người phải gánh chịu điều này.

Xe ô tô cũ tại Nam Định

Chính vì vậy nên tìm xe chính chủ mà mình quen biết. Tìm đến những cơ sở buôn bán xe  uy tín. Tuy có thể giá sẽ cao hơn từ 10 đến 20tr tùy từng xe. Nhưng bạn mua được xe cũ với sự yên tâm, độ an toàn, và rủi do thấp hơn là tự mình tìm tòi đi mua xe cũ.

Nên tìm người định giá hộ bạn.

Bạn có thể mua xe cũ của người thân hoặc bạn muốn bán xe cũ cho người thân mà chưa biết giá nào để đỡ mất lòng. Hãy tìm đến những người chuyên buôn bán xe cũ hoặc liên hệ với chúng tôi để được sự giúp đỡ tận tình nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số xe mới để có sự tin tưởng tốt nhất:

Liên hệ ngay với Hyundai Nam Định

Mr Thái

SĐT:  0943.865.855

EMAIL: Nguyenhongthai311@gmail.com

Facebook: https://facebook.com/huyndaitainamdinh